HLV Park nhận định thế nào về trận đấu gặp Indonesia sắp tới

Accueil Forums Présentez-vous ! HLV Park nhận định thế nào về trận đấu gặp Indonesia sắp tới

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #26070
   tructuyenbongda24h
   Participant

   HLV Park Hang-seo nhận xét về trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 …

   Việt Nam đã giành được ketquabongda rất tốt khi họ Đánh bại Malaysia với tỷ số 1-0 vào đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã thắng trận đấu vòng loại đầu tiên cho World Cup 2022. Tuy nhiên, họ sẽ phải tiếp tục di chuyển đến  Bali chỉ 6 giờ sau đó để sẵn sàng. đối đầu với đội bóng yếu nhất bảng là  Indonesia –

   Trên thực tế, Đội bóng đến từ dải đất hình chữ S đã không thể đánh bại đại diện đươc mệnh danh là xứ vạn đảo trong 10 năm qua tại một giải đấu chính thức. Nhưng huấn luyện viên của Park Hang-seo tin rằng bây giờ tương quan lực lượng giữa 2 đội đã hoàn toàn khác. Chia sẻ với phóng viên:

   « Tôi không quan tâm đến quá khứ. Tại AFF Cup 2018 Việt Nam và Indonesia không gặp nhau, nhưng tôi đã đến Indonesia để xem họ chơi như thế nào. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể. Đội bóng sẽ đến đất nước của bạn vào ngày mai. hai đội đã cùng thi đấu ngày hôm nay  vì vậy mức độ mệt mỏi là như nhau.  »
   Về những cầu thủ có dấu hiệu quá tải, chiến lược gia người Hàn Quốc nói thêm: « Chúng tôi phải rời đi sớm. Mặc dù khó khăn nhưng chúng ta phải vượt qua. Cầu thủ mệt mỏi nhưng không có chấn thương. Có năm ngày tôi sẽ thảo luận với một huấn luyện viên thể dục để đảm bảo tình trạng tốt nhất của họ.
   Nói về trận đấu này, có nhiều nguồn thông tin cho rằng vì mức độ các đội bóng bảng đấu này gần tương đương nhau nên các nhà cái đã liên tục đưa ra keo nha cai toi nay cho tất cả các trận đấu bao gồm cả trận đấu diễn ra vào ngày 15 tới

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.