Lựa chọn máy cắt laser tốt

Accueil Forums Présentez-vous ! Lựa chọn máy cắt laser tốt

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #25673
   ancojscvn
   Participant

   Cắt chính xác:

   Độ chính xác của Máy cắt Laser Fiber là cơ sở để chọn một máy công cụ, trong đó đề cập đến độ chính xác đường viền của chi tiết cắt, thay vì độ chính xác tĩnh được đánh dấu trên mẫu.

   Sự khác biệt giữa máy tốt và máy kém là liệu độ chính xác của việc cắt tốc độ cao của bộ phận có thay đổi hay không và liệu tính nhất quán của phôi sẽ thay đổi lớn khi cắt ở các vị trí khác nhau!

   Hiệu quả cắt giảm:

   Hiệu quả của Máy cắt Laser là một chỉ số về khả năng sinh lời của máy cắt laser. Hiệu quả cắt liên quan đến thời gian cắt, thay vì chỉ nhìn vào tốc độ cắt! Các thông số có thể được làm giả, chỉ có thời gian cắt không thể làm giả!

   Hiệu suất cắt càng cao, chi phí xử lý càng cao và chi phí vận hành càng thấp. Nó là một công cụ để kiếm tiền!

   3, Chi phí bảo trì:

   Hiện tại, chi phí bảo trì chính của máy cắt laser là trong bảo trì laser!

   Tuy nhiên, chi phí bảo trì của mỗi laser là khác nhau.

   4, Cuộc sống phục vụ:

   Tuổi thọ của máy là một đánh giá của máy để tiết kiệm tiền, tuổi thọ của máy càng lâu, chi phí khấu hao của máy cắt laser càng thấp.

   Các yếu tố chính quyết định tuổi thọ của máy công cụ như sau:

   Độ cứng của máy công cụ, nói một cách đơn giản, trọng tải của máy công cụ càng nặng thì độ cứng càng tốt!

   Cấu hình của công cụ máy móc, cũng như thương hiệu và chất lượng của thiết bị truyền dẫn!

   Quy trình sản xuất, tích lũy quy trình doanh nghiệp và kế thừa kinh nghiệm!

   Thứ hai, các vấn đề thường gặp

   Đặc tính động và gia tốc của thiết bị

   Chất lượng của các đặc tính động đơn giản là độ chính xác đường viền của các bộ phận cắt tốc độ cao. Về lý thuyết, khả năng tăng tốc của máy công cụ càng lớn thì đặc tính động của máy càng tốt!

   Phương pháp tiêu chuẩn để hiệu chuẩn gia tốc là sử dụng ký hiệu gia tốc đơn phương. Ví dụ: gia tốc đơn phương của German Express là: 1,5g. Hiện nay, nhiều công ty trên thị trường sử dụng nhãn tăng tốc tổng hợp như: 2-3g, rất dễ xây dựng.

   Cách để xác định tính xác thực của gia tốc là cắt một phần phức tạp hơn ở tốc độ cao và xem thời gian cắt; bạn sẽ thấy rằng 1,5g nhanh hơn tốc độ tăng tốc 3g!

   2, hàn dầm thép và dầm nhôm đúc (dầm nhôm nguội) cái nào tốt hơn?

   Công cụ máy móc cần có được các đặc tính động tốt, và độ cứng của chùm tia càng nhẹ thì càng tốt!

   Hiện nay, dầm được sử dụng bởi các thương hiệu chính thường là dầm nhôm đúc hoặc dầm hợp kim nhôm đúc nguội. Các dầm nhôm đúc có hiệu suất hấp thụ sốc tốt, vì vậy chúng được sử dụng nhiều hơn.

   Dầm thép hàn chỉ có thể được hàn bằng các tấm thép rất mỏng (khoảng 3 mm). Nếu trọng lượng quá nặng, sẽ không có đặc tính tốt. Tuy nhiên, tấm thép mỏng không thể bị ủ trong quá trình hàn, do đó, dầm sẽ bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Nên kiểm tra độ chính xác của loại thiết bị này bằng cách sử dụng tấm cắt tốc độ cao trong một khoảng thời gian.

   Tầm quan trọng của trọng tải máy công cụ và tốc độ tối đa của máy công cụ là gì?

   Về lý thuyết, trọng tải của máy công cụ càng nặng thì độ cứng của máy công cụ càng tốt. Tuổi thọ của máy cắt laser càng dài, tốc độ chạy càng nhanh!

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.