Middendorp sẽ giành mọi chiến thắng trong Soweto Derby

Accueil Forums Présentez-vous ! Middendorp sẽ giành mọi chiến thắng trong Soweto Derby

Étiqueté : 

 • Ce sujet contient 0 réponse, 1 participant et a été mis à jour pour la dernière fois par Phongtsk, le il y a 3 années.
Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #26448
   Phongtsk
   Participant

   Huấn luyện viên trưởng của Kaizer Ernst Middendorp cho biết mục tiêu duy nhất của anh vào thứ Bảy là soi keo chuan trận bán kết Telkom Knockout khi anh chuẩn bị để đối mặt với đối thủ Soweto Orlando Pirates tại sân vận động Moses Mabhida ở Durban.

   Những người đứng đầu đã không đánh bại Cướp biển trong bất kỳ 12 lần đối đầu trước nào của họ, một trận thắng không thành công của Soweto Derby và Middendorp đủ hiểu biết để biết rằng bất kỳ sự tiến bộ nào, ngay cả khi bị sút luân lưu sẽ khiến anh ấy hâm mộ.

   Trong một trò chơi Cup, mục tiêu là chúng ta sẽ đi đến vòng tiếp theo, anh ấy nói với các phóng viên. Các phần chuẩn bị được thực hiện chuyên sâu, phân tích trò chơi và xem chúng trực tiếp. Chúng tôi đang chuẩn bị cho mình những gì cần phải làm để đi đến một giải pháp nhất định.

   Chúng tôi không có nhiều thời gian để đào tạo và vì vậy nó hoạt động với năng lực tinh thần.

   Nếu bạn không đặt đúng vị trí phòng thủ thì sẽ có lỗi. Và nếu bạn có khả năng mắc ít sai lầm hơn, thì bạn có cơ hội thành công.

   Middendorp cũng tin rằng Prates đã có sự lựa chọn đúng đắn trong việc thúc đẩy Rhulani Mokwena lên vị trí huấn luyện viên trưởng sau sự ra đi của Micho Sredojevic cho Zamalek.

   Tôi không làm việc với anh ấy (Mokwena) và không thấy anh ấy chịu trách nhiệm cho một đội trong một thời gian dài. Nhưng tôi nghĩ rằng thật tốt khi một câu lạc bộ mang đến một huấn luyện viên với sự tinh tế và ý tưởng mới, khi soi keo bong da ngoai hang anh ông Midd Middorp nói.

   Sau nhiều năm xây dựng danh tiếng của riêng bạn; không quan trọng bạn là huấn luyện viên cứng đầu hay nghiêm túc. Tôi luôn nói với các huấn luyện viên là chính họ, họ không nên sao chép.

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.