Nguoi lan dau mua oto

Accueil Forums Présentez-vous ! Nguoi lan dau mua oto

Vous lisez 1 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #30789

   10 chú ý người mới mua xe ôtô lần đầu phải thuộc nằm lòng tránh mất tiền oan
   Chi tiền mua một mẫu xe mới tinh, quyết định mua xe vội vàng, mua xe theo tư vấn của nhân viên bán hàng là những điều bạn cần tránh khi đi mua xe lần đầu.

   Bạn cần biết rằng việc mua xe ôtô mới không phải là việc dễ dàng với nhiều người vì nó đòi hỏi nhiều vấn đề nhất là giá xe vừa phải đảm bảo hợp túi tiền, cần đáp ứng đúng công năng của người sử dụng mà chiếc xe đó còn phải an toàn hoặc có giá trị bán lại cao. 10 gợi ý dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng cân nhắc khi đi mua xe hơi mới:

   1. Nắm rõ chi phí nuôi xe
   Nhiều Khách hàng chỉ quan tâm tới mức giá xe mà họ quên đi những dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ bảo dưỡng xe sau khi mua, vấn đề bảo hiểm xe cùng nhiều chi phí khác. Bạn cũng nên mua xe trong khả năng tài chính sao cho không biến chiếc xe đó thành gánh nặng do chi phí nuôi xe quá cao. Cập nhật Giá xe Chevrolet Trailblazer

   2. Chọn xe với trang bị cần thiết
   Khách hàng có khi phải trả thêm tiền để mua những trang bị kèm theo nhưng lại hiếm bao giờ sử dụng đến. Do đó, hãy chọn phiên bản ôtô với trang bị thiết thực với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Chúng ta có thể không cần phải có trang bị cửa sổ trời, không cần có gạt tàn thuốc nhưng bạn hãy cố gắng sắm những trang bị an toàn cho xe để yên tâm khi điều khiển.

   3. Mua xe mới ra mắt chưa hẳn tốt
   Bạn cũng đừng cố gắng mua bằng mọi giá chiếc xe mới tinh khi xe đó vừa ra mắt thị trường. Thời gian 3 năm đầu là vòng đời một sản phẩm, những hãng xe sẽ thu thập thông tin và những phản hồi của khách hàng để sau đó hãng sẽ sản xuất phiên bản tiếp theo chất lượng tốt hơn và đáng tin cậy hơn. Do đó, bạn hãy mua xe ở năm thứ hai hoặc năm thứ ba khi có nhiều người đánh giá tích cực xét về chất lượng xe. Theo dõi Bảng giá xe Chevrolet 2019

   4. Mua xe hợp mục đích sử dụng
   Nếu bạn không mua xe vì sở thích cá nhân thì bạn nên dự đoán trước tần suất sử dụng xe và ước tính bao nhiêu người cùng lúc có thể sử dụng. qua đó giúp bạn chọn xe với kích thước phù hợp. Các mẫu xe sedan thường di chuyển trong thành phố, cho phép tiết kiệm nhiên liệu. Trường hợp bạn thường xuyên di chuyển cùng gia đình, bạn hãy lựa chọn những sản phẩm tốt hơn là minivan hoặc hatchback. Xe SUV thích hợp cho những người ưa thích off-road.

   5. Chất lượng đi đôi với giá
   Nếu muốn mua mẫu xe đẳng cấp, với tính năng vận hành cao, chúng ta hãy chấp nhận chi ra nhiều tiền, chọn loại động cơ ít tiết kiệm nhiên liệu và ngược lại. Khi chọn mẫu xe phổ thông, chúng ta hãy tập trung vào độ tin cậy của hãng xe đó, dựa vào mức giá vừa phải của nó.

   6. Đừng quá lệ thuộc nhân viên bán hàng
   Bạn hãy cố gắng thu thập những thông tin đa dạng về chiếc xe bạn đang quan tâm. Bạn cần tham khảo những người có kinh nghiệm và hãy lái thử xe đó trước khi đưa ra quyết định mua xe.

   7. Mua xe đúng thời điểm
   Từ thời điểm tháng 12 tới tháng 3 năm sau, bạn có thể xem đó là thời điểm thích hợp để mua xe khi đại lý xe muốn đẩy mạnh bán hàng ở thời điểm. Bạn cần chuyển nhu cầu mua xe từ năm cũ sang năm mới, chọn xe có nhiều hoạt động giảm giá, có tác dụng kích cầu và giải phóng hàng tồn. Nhưng quy luật cung cầu vẫn là yếu tố chính sẽ quyết định đến giá xe.

   8. So sánh giá xe
   Bạn không nên tiếc nuối vào những cuộc gọi cho nhân viên bán hàng hoặc hãy trục tiếp đến nhiều đại lý khác nhau để tham khảo giá. Chính vì cạnh tranh để có khách hàng giữa các đại lý nên vô tình giúp bạn tìm ra đúng cửa hàng bán xe có giá thành rẻ nhất, nơi bán có nhiều ưu đãi nhất.

   9. Quan tâm đến giá trị bán lại
   Quyết định đổi xe ôtô đôi khi đến khá bất chợt, chúng ta nên quan tâm tới những thương hiệu xe giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể khi chúng ta bán lại. Những mẫu xe ôtô của các hãng xe phổ biến trên thị trường sẽ có tính thanh khoản cao hơn. Bạn nên chú ý tới các thông số kỹ thuật, quan tâm tới động cơ của chiếc xe. Ngoài ra, màu sắc của chiếc xe cũng là yếu tố quan trọng không kém. Những mẫu xe có màu phổ biến như màu trắng, đen hoặc màu bạc sẽ dễ bán lại hơn những màu sắc khác. Đọc thêm bài Khám Phá Chevrolet Trailblazer trên trang DailyXe.

   10. Đừng vội vàng
   Chúng ta nên dành thời gian để cân nhắc nhiều thông tin, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại xe bạn quan tâm và chỉ thực hiện ký hợp đồng khi mọi thứ đã rõ ràng. Khi đưa ra quyết định vội vàng sẽ khiến bạn gặp hàng loạt phiền toái về sau.

  • #30849

   Giải mã giấc mơ thấy ô tô, xe hơi đánh con gì, chiêm bao thấy xe ô tô tải, xe hơi bị lật báo điềm gì?

Vous lisez 1 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.