nguoi nao la nguoi tao nen 1 Jose Mourinho vi dai?

Accueil Forums Présentez-vous ! nguoi nao la nguoi tao nen 1 Jose Mourinho vi dai?

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #21933
   haigiacmo123
   Participant

   Cha của Jose Mourinho, ông Jose Manuel Mourinho Felix, vừa mất ở tuổi 79. Sở hữu thể hiểu được nỗi đớn đau vô hạn của HLV M.U. Ông sẽ không bao giờ trở nên “Người đặc biệt” trong toàn cầu bóng đá ví như ko mang sự hỗ trợ của cha.
   Ngày 17/12/2015, Jose Mourinho bị Chelsea thải hồi, chỉ vài ngày sau buổi giao lưu Giáng sinh ở trọng điểm Cobham. Tối hôm chậm triển khai, người ta đề cập rằng ông đã rời đi trên loại Jaguar, với chiếc mũ kéo sụp xuống để che đi những giọt nước mắt. thông tin xếp hạng bóng đá tất cả các trận đấu trong ngày

   Thật ra chẳng phải. Ngồi trong xe là Kevin Campello, người chăm lo phúc lợi của cầu thủ. Còn nhân vật chính lúc đấy đang ở trong văn phòng và dọn dẹp đồ đạc. Ở vào tình cảnh nhiễu nhương đó vẫn mang thể thiết lập kế hoạch xuất sắc để đánh lạc hướng cánh phóng viên, chỉ mang thể là Mourinho. Là một “Người đặc biệt”, ông ta không bao giờ gục ngã trước nghịch cảnh. Nó chỉ là động lực để ông trở lại, mạnh mẽ hơn.

   Trong kí vãng, Mourinho từng mang trải nghiệm tương tự. &Ldquo;Đó là lúc tôi 9 hay 10 tuổi và cha tôi bị sa thải đúng vào dịp Giáng sinh”, HLV người ý trung nhân đề cập lại trong cuốn tự truyện, “Ông tập huấn và kết quả ko thấp, Rio Ave thua trận ngày 22 hay 23 gì Đó. Buổi trưa Giáng sinh, ông nhận được cú điện thoại nhắc đã bị mất việc”.

   Thật ra thì Mourinho đã nhớ lầm. Ký ức u tối ngừng thi côngĐây xảy ra năm 1984 và ông đã 21 tuổi. Nhưng chi tiết này ko với phổ thông ý nghĩa. Quan trọng là trong khoảng rất sớm, Mourinho đã biết được sự khắc nghiệt của nghề đào tạo để rồi không khiếp sợ và tiếp diễn dấn thân.

   ha của Mourinho, ông Jose Manuel Mourinho Felix, trở thành HLV ở tuổi 33. Là 1 cậu bé, Mourinho đã theo cha đi khắp mọi nơi. &Ldquo;Lúc chậm tiến độ nó 13 tuổi và bám theo tôi mỗi ngày”, ông Felix cho biết, “Bằng phương pháp nào ngừng thi côngĐây nó luôn xuất hiện kế bên tôi, nói cả khi tôi chuyển di bằng xe chở cá, để sở hữu mặt trong các trận đấu”.

   “Và nó điều hành đám trẻ nhặt bóng, hoặc đứng sau khu kỹ thuật, chờ tôi đưa ra các chỉ thị và chạy đến đám cầu thủ rồi truyền đạt lại. Có thể đề cập, nó đã tiếp cận rất sớm sở hữu chiến thuật và những lược đồ. Khi 15, 16 tuổi, Jose kể có tôi muốn trở nên HLV. Nó bắt đầu nghiên cứu đối thủ và viết thành các bản Báo cáo. Hoạt động này giúp ích cho tôi rất nhiều”.

   Nhưng để là một HLV, điều nhu yếu là phải trải qua cuộc sống cầu thủ. Felix đã giúp cậu con trai với trải nghiệm tuyệt vời ngừng thi côngĐây. Lúc điều hành Rio Ave năm 1980, ông điền tên Mourinho vào đội một, mang vai trò tiền vệ phòng vệ.

   Trong một đoạn phim ngắn của Đài truyền hình RTP với ghi lại hình ảnh các cầu thủ Rio Ave lần lượt được giới thiệu trước camera. Đến lượt Mourinho, mang cái áo vàng trễ một bên vai, ông bước lên và cười loe loét. Một sự ham thích không giấu nổi của chàng trai 18 tuổi lần đầu xuất hiện có tư cách cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm. xem ngay thông tin  soi keo nha cai tất cả các ngày trong tuần

   mang những Thống kê khác nhau về trị giá đóng góp của Mourinho mùa giải Đó, nhưng sự thực là chủ tịch Jose Maria Pinho của Rio Ave ko thích quan hệ gia đình trong đội. Vào cuối mùa, ông ta cấm Jose tham dự vào những cuộc chiến. Felix rời đội vào mùa hè, mang theo cậu con trai.

   Rồi dần dần, Mourinho tự nhận thấy ông ít với năng khiếu để tiếp diễn theo đuổi nghiệp quần cụt áo số. &Ldquo;Là một người thông minh, tôi biết rằng khó sở hữu thể đi xa hơn nữa. Tôi chỉ mang thể chơi ở hạng hai”, ông thừa nhận. Nghiệp cầu thủ kết thúc ở tuổi 24 và Mourinho chuyên tâm vào nghiên cứu bóng đá dưới sự chỉ dẫn tận tâm của ông bố Felix.

   Như người ta vẫn kể, phần còn lại thuộc về lịch sử. Giáo sư Jorge Castelo, người thầy cũ của Mourinho ở ĐH Lisbon từng nói: “Yếu tố quan trọng nhất để Mourinho thành công nhãi nhép là với một người cha từng là cầu thủ và HLV”.

   trong khoảng 3 năm nay, sức khỏe của ông Felix đã rất tệ kể từ lần phẫu thuật xuất huyết não. Mourinho luôn tận dụng mọi thời cơ để bay về Setubal thăm cha. Chung cuộc thì mọi thứ cũng chấm dứt. Tổ sư đã giã biệt cuộc đời vào ngày 25/6 trong thanh tú, sau lúc để lại cho toàn cầu 1 HLV vĩ đại. Soi kèo Singapore vs Indonesia, 16h00 ngày 09/11 – AFF Suzuki Cup 2018

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.