Nguyen nhan gay nghet va bao gia dich vu

Accueil Forums Présentez-vous ! Nguyen nhan gay nghet va bao gia dich vu

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #23302
   modernmonarch
   Participant

   Mách bạn cách xử lý nghẹt bồn cầu phù hợp theo từng nguyên nhân tắc nghẽn
   Nhiều người có chung thắc mắc tắc bồn cầu làm sao bây giờ? Do đó trong phạm vi bài viết này, Công ty rút hầm cầu giá rẻ Phú Lộc sẽ chia sẻ tới các bạn một số cách xử lý khi bồn cầu nhà bạn bị tắc.

   Trước khi tìm câu trả lời cho thắc mắc “Tắc bồn cầu làm sao bây giờ?” thì bạn cần xác định những nguyên nhân nào làm tắc bồn cầu để bạn áp dụng phương pháp xử lý phù hợp.

   Có rất nhiều nguyên nhân nhưng có thể tóm gọn lại như sau: dị vật làm tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt, cũng có thể do bồn cầu dùng lâu ngày nên làm đầy bể phốt hay đường thoát nước của bể phốt thiết kế không hợp lý. Công ty Rút hầm cầu TPHCM sẽ giúp bạn tìm hiểu bí quyết xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

   Nguyên nhân tắc bồn cầu
   Tương ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có biện pháp khác nhau để bạn có thể giải sự cố tắc bồn cầu phải làm sao bây giờ. Dưới đây Phú Lộc xin nêu ra một số nguyên nhân gây tắc bồn cầu:

   Dị vật làm tắc ống thoát chất thải
   Nhiều gia đình vẫn có thói quen thả giấy vệ sinh hay đổ tất cả thức ăn thừa vào bồn cầu gây ra sự cố tắc nghẽn. Tuy sự cố tắc nghẽn này xảy ra thường xuyên nhưng đây là trường hợp dễ xử lý nhất và bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết được.

   Về biện pháp nhanh chóng nhất để xử lý sự cố tắc nghẽn này đó là dội mạnh một thùng nước đầy vào bồn cầu để có thể tạo lực đẩy cuốn trôi giấy vệ sinh và cặn bã.

   Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp hay trong thời gian dài vì giấy và thức ăn thừa, cặn ứ đọng ở bể phốt vẫn còn có thể đọng lại dưới đường ống bồn cầu. Như thế sẽ khiến bạn đau đầu vì sự cố tắc bồn cầu này tái diễn liên tục.

   Thêm một cách khác cũng đơn giản và mang lại hiệu quả lâu dài hơn đó là đun sôi nước và bạn sẽ đổ từ từ vào bồn cầu.

   Nước sôi có tác dụng làm giấy mủn ra và các chất cặn bám trong đường ống sẽ bị cuốn trôi đi. Nhưng bạn cần lưu ý là cách này chỉ áp dụng được với hệ thống bồn cầu mới.

   *** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn bồn cầu: https://www.facebook.com/ruthamcauphuloc/posts/1029538637257197

   Một số biện pháp khác
   Thêm cách xử lý tắc bồn cầu phù hợp với mọi hệ thống bồn cầu đó là sử dụng hoạt chất vi sinh đổ vào bồn cầu có tác dụng phân hủy dị vật. 

   Với trường hợp bạn đánh rơi đồ vật xuống bồn cầu làm tắc bồn cầu thì bạn cần bình tĩnh lựa chọn cách phù hợp. Với những đồ vật mềm, bạn phải dùng dây kẽm để móc vật ấy lên. Với đồ vật cứng, bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên hút hầm cầu để tránh làm hư bồn cầu.

   Tắc bồn cầu do bể phốt
   Bể phốt là nơi chứa chất thải từ bồn cầu và là nơi chất thải sẽ được xử lý rồi chuyển từ dạng rắn sang dạng lỏng, sau đó được đưa ra cống.

   Trường hợp bể phốt quá đầy do sử dụng lâu ngày, khi đó chất thải sẽ không thể trôi theo đường ống thoát xuống bể phốt nên dẫn đến sự cố tắc bồn cầu. Với trường hợp này, bạn nên nhờ sự trợ giúp từ Công ty hút hầm cầu uy tín.

   Khi bạn xả nước xuống bồn cầu mà nước rút chậm và trong nhà vệ sinh có mùi hôi bất thường – đây được xem là dấu hiệu bể phốt bị đầy.

   Thêm một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến sự cố tắc bồn cầu là do đường ống thoát nước của bể phốt được lắp đặt thấp hơn mực nước cống. Điều này xảy ra do hệ thống bồn cầu đã được xây dựng quá lâu và không được bạn nâng cấp.

   Đối với trường hợp bạn không biết cách xử lý tắc bồn cầu sao cho nhanh, hiệu quả, an toàn thì bạn hãy gọi ngay dịch vụ Rút hầm cầu để được hỗ trợ hút chất thải gây nghẹt dưới bể phốt và tiến hành lắp đặt lại đường ống thoát phù hợp.

   Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

   CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

   Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

   CHI NHÁNH QUẬN 12

   Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

   Điện thoại: 0932.171.262

   • Ce sujet a été modifié le il y a 3 années et 7 mois par modernmonarch.
Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.