Nguyen nhan gay nghet va bao gia dich vu

Accueil Forums Présentez-vous ! Nguyen nhan gay nghet va bao gia dich vu

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #23281

   Thông tắc bồn cầu: Nguyên nhân gây nghẹt và báo giá dịch vụ
   Để có thể đảm bảo xử lý triệt để sự cố tắc nghẽn bồn cầu thì bạn cần nắm rõ được nguyên nhân tại sao bồn cầu lại bị vấn đề tắc nghẽn và từ đó giúp bạn có phương án xử lý phù hợp và hiệu quả. Dưới đây chính là 4 nguyên nhân chính làm cho bồn cầu bị tắc, bạn có thể kiểm tra bồn cầu bị tắc do nguyên nhân nào. Từ đó, bn sẽ có hướng xử lý cũng như liên hệ cho công ty Rút hầm cầu TPHCM khi cần thiết.

   Nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu
   Thực tế nguyên nhân gây tắc bồn cầu phổ biến nhất đó là do bạn hoặc vô tình làm rơi các vật thể rắn, vật khó tiêu xuống bồn cầu như: búi cài tóc, giấy vệ sinh, các loại đồ chơi trẻ em, đôi khi cũng có thể là các mảng thức ăn thừa, dầu mỡ.

   Hoặc do trong quá trình thiết kế, lắp ráp bồn cầu không đúng với kỹ thuật nên nước thải khó thoát xuống hầm bể phốt gây sự cố tắc bồn cầu nhất là vào thời gian cao điểm khi lượng nước thải lớn.

   Sau thời gian từ 3, 4 năm sử dụng nếu bể phốt không được hút định kì thì có thể việc bồn cầu bị tắc là vì bể phốt đầy. Đối với trường hợp này thì bắt buộc bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt để có thể giải quyết triệt để.

   Cũng có thể do một số địa phương do địa hình và thổ nhưỡng nên đất hay bị sụt, cũng có thể do đường ống thoát nước thấp hơn so với đầu ống thải nên nước thải sẽ không thoát ra ngoài được gây tắc. Trường hợp này bạn nên sở hữu kế hoạch nâng cấp hệ thống thoát nước đồng thời nâng cao đường ống thoát nước lên so với đường ống ban đầu.

   Hướng dẫn cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà
   Để đảm bảo có thể chữa tắc bồn cầu thì ứng với mỗi nguyên nhân trên, các chuyên gia tời từ đơn vị Rut ham cau HCM sẽ chia sẻ tới bạn các cách giải quyết như sau,

   Đối với trường hợp bồn cầu bị tắc đơn giản do bạn làm rơi vật thể xuống bể, nếu như vật thể mềm hoặc nằm ở vị trí gần đầu vào thì có thể sử dụng 1 thanh nhựa dài hoặc đầu chổi nhà vệ sinh để móc lên.

   Bạn cũng cần chú ý cách này chỉ có thể thực hiện khi mà vật thể ở vị trí nông, nằm gần với đầu vào của bồn cầu. Trong trường hợp vật thể đã ở quá sâu thì bạn phải liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ xử lý.

   Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bột thông bồn cầu, nước ấm hoặc các loại băng dính để thực hiện thông tắc.

   Việc bạn tự thông tắc bồn cầu giúp bạn dễ dàng tiết kiệm được chi phí, không mất thời gian chờ đợi xử lý. Nhưng không phải trường hợp nào bạn cũng có thể tự thông tắc mà đối với những trường hợp khó, các vật gây tắc ở sâu bên trong hoặc do kết cấu bồn cầu không đúng kĩ thuật cũng có thể là vì bể phốt bị đầy thì bạn cần liên hệ tới các công ty chuyên thông tắc bồn cầu để chúng ta được hỗ trợ xử lý triệt để.

   Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu
   Công ty hút hầm cầu Phú Lộc vừa tư vấn cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố bồn cầu bị tắc nhưng đó là những trường hợp đơn giản, không cần tới sự trợ giúp của các thiết bị chuyên dụng cũng như kỹ thuật viên có chuyên môn.

   Nhưng có một số trường hợp bạn sẽ phải cần sự trợ giúp của các công ty có chuyên môn và nghiệp vụ xử lý thì chúng ta mới có thể giải quyết được. Do đó nếu bạn thuê dịch vụ thì giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

   Thực tế giá dịch vụ thông tắc bồn cầu không cố định mà nó còn phụ thuộc vào từng đơn vị, công nghệ sử dụng và các chương trình ưu đãi, khuyến mại.

   Vị trí của gia đình bạn và thời điểm mà bạn cần gọi hỗ trợ được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM.

   Thông thường, giá dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sài Gòn sẽ giao động trong khoảng từ 120.000 đến 300.000 đồng còn tùy vào từng đơn vị và thời điểm khác nhau.

   Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TPHCM
   Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhưng bạn phải biết không phải công ty nào cũng làm chuyên nghiệp, tận tâm và luôn hết mình với khách hàng.

   Có rất nhiều đơn vị hút bể phốt sử dụng công nghệ cũ, làm cho thời gian xử lý rất lâu, tệ hại hơn là đội ngũ thi công phải đục phá công trình, gây ảnh hưởng không nhỏ tới kinh tế và lợi ích của khách hàng.

   Cũng như có một số công ty thì lại lấy giá dịch vụ quá cao hoặc những Công ty này thường đưa ra các lý do để nâng giá như thông tắc vào thời gian cao điểm, không có nhân công,…

   *** Nhận biết đơn vị hút bể phốt uy tín: https://trello.com/c/KCiJJzYU/1-rut-ham-cau-phu-loc-rut-ham-cau-gia-re-tphcm

   Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

   CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC
   Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

   CHI NHÁNH QUẬN 12

   Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

   Điện thoại: 0932.171.262

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.