Thong tac bon cau nhanh hieu qua cao

Accueil Forums Présentez-vous ! Thong tac bon cau nhanh hieu qua cao

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #30794
   modernmonarch
   Participant

   Chuyên gia hút hầm cầu Phú Lộc tiết lộ 4 bí quyết thông tắc bồn cầu nhanh chóng hiệu quả cao
   Bài viết này, công ty hút bể phốt Phú Lộc trực thuộc đơn vị Rut ham cau HCM sẽ mách bạn 4 kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn bồn cầu:

   Thông tắc bồn cầu bằng băng dính hoặc túi nilong
   Bạn nên áp dụng phương pháp này khi bạn đã thử nhiều phương pháp thông tắc khác mà chưa mang tới thành công như bạn mong chờ. Nguyên nhân bạn chưa thành công khi áp dụng các phương pháp khác có thể do vật cản nằm sâu bên trong đường ống bồn cầu.

   Bạn cần chuẩn bị một túi bóng ni-lông khổ lớn hoặc trường hợp không thì dùng băng dính khổ lớn cũng được. Tiếp theo thì bạn che kín miệng bồn cầu lại bằng cách dùng ni-lông hoặc băng dính.

   Cần thực hiện xả nước như bình thường, khi bạn xả nước, do phần miệng trên bồn cầu đã được bịt kín vì thế áp lực tạo ra sẽ rất lớn, bạn cần dùng tay ấn đều và ấn mạnh xuống để tạo áp lực đẩy nước thải xuống sẽ giúp khả năng vật cản sẽ được thông tắc hiện quả và bồn cầu nhà bạn sẽ trở lại bình thường.

   Cuối cùng, khi bạn thực hiện xong, bạn chỉ cần lột bỏ lớp túi ni-lông hoặc băng dính trên miệng bồn cầu ra là xong.

   Thông tắc bồn cầu bằng áp lực nước
   Đây được là xem là phương pháp đơn giản nhất và cũng vô cùng hiệu quả, có thể trong lần ấn xả nước đầu tiên, chỉ vì lượng nước trong bình chứa chưa đủ để có thể tạo áp lực để đẩy phân hoặc vật cản xuống dưới bể phốt nên sẽ xảy ra tình trạng bể phốt bị hiện tượng tắc nghẽn.

   Do đó, bạn cần bình tĩnh đợi khoảng 3-5 phút để nước chảy đầy lại vào bình chứa và bạn cần nhấn nút xả nước lần nữa, có thể sẽ thực hiện 2 đến 3 lần khi bồn cầu được thông tắc hoàn toàn như thế là bạn đã thông tắc bể phốt xong.

   *** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://www.facebook.com/ruthamcauphuloc/posts/1036205233257204

   Thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao su
   Khi tới bước này thì yêu cầu cao hơn, các vật dụng cũng sẽ không phải có sẵn trong nhà mà bạn cần chuẩn bị hoặc mua trước để tiến hành xử lý.

   Để thông tắc bồn cầu bằng trang bị pit-tong cao su thì bạn phải chuẩn bị pit-tong cao su rồi. Sau đó tiến hành nhúng pit-tong này vào nước ấm để dễ dàng tạo độ đàn hồi cho pit-tong nhằm có thể tăng tối đa hiệu quả phương pháp này.

   Tiếp đến bạn đặt pit-tong vào trong bồn cầu, sao cho phần đầu pit-tong nằm vị trí chính giữa và cần bao quanh được đầu của đường ống thoát nước bồn cầu.

   Sau khi đặt được chính xác vị trí như yêu cầu, bạn thực hiện đẩy mạnh từ trên xuống, rồi kéo lên khi chạm vào thành của bồn cầu, nhưng bạn cần chú ý luôn phải giữ cho thiết bị ngập trong nước để dễ dàng tăng tối đa tính hiệu quả.

   Bạn chú ý thao tác này một cách đều đặn, cần có sự dứt khoát và có nhiều lực đến khi nước bắt đầu thoát một cách tự nhiên.

   Thao tác này rất dễ mất thời gian từ 10-15 phút tùy vào vật cản gây tình trạng tắc và mức độ tắc nghẽn của bồn cầu. Bạn cần lưu ý thêm là sau khi nhận thấy nước đã có thể tự thoát thì bạn thực hiện kéo pit-tong lên, hãy xả lại nước và thực hiện lại thao tác thông tắc bồn cầu bằng pit-tong một lần nữa để thông tắc hoàn toàn, tránh tình trạng bị tắc trở lại sau đó.

   *** Những điều cần chú ý khi chọn đơn vị Rút hầm cầu Quận 1 uy tín

   Thông tắc bồn cầu với khoan dây cáp
   Phương pháp tiếp theo mà Phú Lộc muốn giới thiệu đó là thông tắc bồn cầu bằng khoan dây cáp.

   Đầu tiên, bạn sẽ luồn đầu dây cáp vào bên trong miệng bể phốt, tiếp theo đẩy sâu vào trong cho đến khi cảm thấy chạm được vào vật tắc bồn cầu.

   Cần thực hiện động tác vừa xoay, vừa đẩy dây cáp theo như chiều vào trong nhằm đánh tan vật cản gây tắc bồn cầu, giúp nó thoát khỏi đường ống thoát nước của bồn cầu.

   Nếu như trong quá trình quay và đẩy khoan dây cáp mà bạn nhận thấy phản ứng ngược trở lại sẽ gây ra cảm giá khó quay thì bạn cần xoay ngược lại đồng thời rút ngược chiều dây cáp ra phía bên ngoài. Sau khi bạn thực hiện xong, bạn cần tiếp tục quay và hãy đẩy dây cáp vào trong như ban đầu.

   Bạn cần thực hiện liên tục đến khi cảm giác không còn vật cản nữa thì dừng và hãy tiến hành xả nước. Bạn cần thực hiện 2 – 3 lần như thế cho tới khi vật cản được thông tắc hoàn toàn.

   Sau khi áp dụng các cách vừa kể trên mà vẫn chưa hiệu quả, bạn hãy gọi cho Công Ty Rút hầm cầu Phú Lộc vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Phú Lộc giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

   CÔNG TY HÚT HẦM CẦU PHÚ LỘC

   Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

   CHI NHÁNH QUẬN 12

   Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

   Điện thoại: 0932.171.262

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.