Tructuyenbongda.com, trang Web phát trực tiếp bóng đá chất lượng nhất hiện nay.

Accueil Forums Présentez-vous ! Tructuyenbongda.com, trang Web phát trực tiếp bóng đá chất lượng nhất hiện nay.

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Auteur
  Messages
  • #22912
   tructiepbongda
   Participant

   Một thời đại mà bóng đá gắn với xu thế toàn cầu hóa. Tất cả những gì liên quan đến nó đều có tính thương mại cực cao. Bản quyền truyền hình phát trực tiếp bóng đá cũng chỉ là một phần nhỏ trong hàng vạn cái ngách lớn trong môn bóng đá. Nếu như trước kia người ta được xem những trận trực tiếp bóng đá mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền và các phi phí phát sinh thì ngày nay điều đó hoàn toàn ngược lại. Tất cả các trận đấu bóng đá đỉnh cao trên thế giới, nhất là với khu vực Châu Âu đều đòi hỏi phí bản quyền truyền hình, người hâm mộ phát trả phí thì mới được xem trực tiếp một trận đấu. Thế nhưng những bộ bề của cuộc sống khiến nhiều người chả có hứng với việc phải mất hàng trăm ngàn mỗi tháng để trả tiền xem vài trận đấu trong 1 tháng. Và thế là họ tìm đến những trang Web tổ chức phát trực tiếp bóng đá trên những đường Link lậu. Vừa được xem bóng đá, vừa được xem Free mà không mất tiền. Nhưng hệ quả tất yếu dẫn đến việc có quá nhiều người xem Link bóng đá lậu, dẫn đến Việt Nam là một trong những quốc gia xảy ra tình trạng vi phạm bản quyền truyền hình xem bóng đá nhiều nhất. Từ đó, nhiều trang Web lậu phát trực tiếp bóng đá ra đời, tỷ lệ vi phạm càng ngày càng cao với tần suất dày đặc. Như một điều tất yếu, Việt Nam bị các đơn vị bán bản quyền phạt vì để cho Link lậu phát tán khá nhiều.

   Trước bố cảnh hỗn mang đó, tructuyenbongda.com ra đời nhằm giải quyết vấn đề về bản quyền xem bóng đá một cách Free-miễn phí đối với người hâm mộ, tructuyenbongda.com được thành lập bới Bộ Thông Tin và Truyền Thông, cơ sở của tructuyenbongda.com nằm tại Phường Mỹ Đình, 180 Đình Thôn, TP. Hà Nội.

   Tructuyenbongda.com là đơn vị chịu trách nhiệm toàn quyền phát sóng những đường Link phát trực tiếp bóng đá chất lượng cao tại Việt Nam. Đặc biệt hơn là người dùng sẽ không phải mất bất cứ một khoản chi phí bản quyền nào khi xem bóng đá trực tuyến tại tructuyenbongda.com./

    

    

    

    

    

Vous lisez 0 fil de discussion
 • Vous devez être connecté pour répondre à ce sujet.